Bài 08: Viết lách kiếm tiền Online thế nào cho hợp thời đại ? - TranHieu.vn

Bài 08: Viết lách kiếm tiền Online thế nào cho hợp thời đại ?

 3,151 Tổng người xem,  2 Xem hôm nay

 Như các bạn đã biết thì trong những bài vừa qua thì mình tập trung nó về việc viết lách kiếm tiền Online vì việc viết lách phù hợp với khả năng của mình. Tất nhiên thời gian này mình vẫn đang tự học thêm kỹ năng quay, dựng video ngắn để chuẩn bị cho việc kiếm tiền thêm trên các nền tảng video. Có thêm kênh là có thêm tiền mà.

   Sau khi ra mắt những bài viết đầu tiên trong chuỗi bài viết chia sẻ trải nghiệm về kiếm tiền Online thì 1 số bạn comment đắn đo về việc liệu viết lách kiếm tiền Online liệu có lạc hậu khi mà các nền tảng video ngắn đang lên ngôi nhanh chóng. 

   Về phần cá nhân mình thì mình chia độc giả làm 3 trường hợp : 

  • Trường hợp 1 : Chỉ đọc tiêu đề 

   Đây là những độc giả siêu bận rộn và họ chỉ đọc tiêu đề của bài viết khi chúng ta chia sẻ lên mạng xã hội. Họ sẽ nhớ là ở TranHieu.vn có chủ đề kiếm tiền Online. Chứ họ ko click vì họ chưa cần, chưa phải kiếm tiền online vì hiện tại họ đang có kênh khác kiếm tiền ngon hơn. Tất nhiên khi nào cần họ sẽ lui tới để tìm đọc

  • Trường hợp 2: Chỉ đọc lướt 

   Đây là những độc giả bận rộn ở mức vừa vừa. Họ chỉ đọc lướt qua những đầu mục chính của bài viết để nhớ những ý chính. Tất nhiên những độc giả dạng này vẫn khá tiềm năng cho Blog của bạn. Bởi họ vẫn click vào web và đọc rồi xem quảng cáo cho bạn và tất nhiên bạn vẫn kiếm được tiền. 

  • Trường hợp 3: Đọc không sót 1 chữ

   Đây là những độc giả tiềm năng nhất. Họ đọc ngấu nghiến, không bỏ sót bất kỳ 1 từ nào. Và đây cũng là những độc giả nhận được nhiều giá trị từ Blog của bạn nhất. Và các bạn thấy đấy, cuộc sống là cho đi và nhận lại: số tiền bạn kiếm được chính là sự quy đổi những giá trị bạn tạo ra. 

 Hiểu được độc giả bạn sẽ biết cách đặt tiêu đề hấp dẫn, viết bài các đầu mục chính rõ ràng và tỷ mỉ hơn trong từng câu, từng chữ để mang đến những kiến thức và những cảm xúc cho độc giả của mình. Mình luôn tin rằng nếu bạn viết với tâm thế của 1 người chia sẻ chân thành thì bạn sẽ không bao giờ thiếu độc giả. Và cách thức viết lách cải tiến , nâng cấp liên tục để phù hợp thời đại sẽ khiến bạn có nhiều độc giả hơn. 

   Sau cùng, nếu bạn lựa chọn viết lách hay quay video, hay quay audio …Hãy cứ tin tưởng vào những gì mình đã chọn, hãy tạo ra giá trị rồi tiền sẽ tự về túi bạn. Tin tớ đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *