Dịch vụ kháng FB group by TranHieu.vn - TranHieu.vn

Dịch vụ kháng FB group by TranHieu.vn

 769 Tổng người xem,  13 Xem hôm nay

Thân chào quý khách hàng của TranHieu.vn!

Vậy là đã hơn 10 năm kể từ ngày mình lập group KNVN xây dựng và phát triển trong 1 thập kỷ. Trong 1 thập kỷ ấy đã biết bao thăng trầm đến với KNVN. Khoảng 1-2 năm đầu khi mọi thứ còn nhỏ xinh thì các hacker ko nhòm ngó tới nên khá bình yên. Rồi khi group lớn lên thì hacker rồi cơ số thứ khác liên đới. 10 năm qua FB cũng liên tục nâng cấp Group và đưa ra thêm nhiều quy định mới cũng như nhiều thuật toán mới…. Để test đc những thuật toán, mình cùng KNVN Team đã lập và vận hành nhiều group lớn nhỏ khác nhau để tìm ra những thứ cần thiết cho việc xây dựng, phát triển và bảo vệ thành quả đã đạt được.

Hồi dịch mình đã quay gần 50 video chia sẻ về hành trình mình xây dựng, phát triển và bảo vệ KNVN để ace gần xa cùng theo dõi trên kênh Youtube Trần Hiếu KNVN . Thông qua 50 video ấy mình có cơ hội làm quen với hàng chục ngàn admin của hàng chục ngàn group lớn nhỏ khác nhau. Có những group lên tới cả triệu thành viên …..khủng hơn KNVN rất nhiều.

Thời gian vừa rồi cũng khá nhiều Admin có hỏi mình về dịch vụ kháng Group vi phạm, dịch vụ lấy lại group bị khóa, bị mất, bị hack….Tuy nhiên hiện tại do công việc của mình khá bận, công ty mới lập lại sau dịch nên đang từ từ tối ưu. Đặc thù của việc kháng là mất khá nhiều thời gian ngâm cứu , hỏi đáp , truy vấn và theo dõi hành trình , phản hồi…. Nói chung là khá mất thời gian nên hiện tại mình chưa dám nhận dịch vụ này.

Vì thế rất mong anh chị em thông cảm !

Trần Hiếu KNVN – 06/10/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *