Bài 01: Tại sao phải Kiếm tiền Online ? Xác định động lực kiếm tiền - TranHieu.vn

Bài 01: Tại sao phải Kiếm tiền Online ? Xác định động lực kiếm tiền

 2,764 Tổng người xem,  2 Xem hôm nay

Khi làm 1 việc gì đó, Trần Hiếu đều đặt ra câu hỏi tại sao phải làm việc đó ? Nếu không làm việc đó thì có để lại hậu quả gì không ? 

Dịch Covid bắt đầu ở Việt Nam vào những ngày đầu năm 2020 Âm Lịch. Mình còn nhớ rất rõ Tết năm ngoái, sau khi ăn Tết ở quê xong thì mình và vợ lên Hà Nội ghé qua nhà bà ngoại thăm 1 ngày và sau đó vào bệnh viện để chuẩn bị sinh con. Con gái mình chào đời vào 9/2/2020 chỉ ít ngày sau thì Hà Nội bắt đầu rục rịch dán công bố dịch khắp nơi. 

Là 1 người lo xa nên ngay lập tức mình yêu cầu nhân viên của dự án đá phong thủy lập tức bán ra 1 lượng sản phẩm rất lớn để chuẩn bị tiền mặt sinh sống cho những ngày sắp tới. Chiến dịch sales sau Tết mình đã thu về hơn 200 triệu đủ để chi trả lương và tiền quảng cáo cũng như dư ra 1 chút ít cho những tháng tiếp theo. Đến tháng 4/2020 thì Hà Nội bắt đầu phong tỏa lần đầu tiên. Đó cũng là thời điểm mình và các cộng sự cho dự án quán cafe Khởi Việt của #KNVN dừng lại. Dự án tổn thất khá nhiều tiền của và công sức của các cổ đông. 

Và dịch cứ thế đến rồi đi chốc lát rồi lại quay lại, từ đó cho đến nay. Từ tháng 4 năm ngoái mình cũng đã lên kế hoạch để kiếm tiền Online, nhưng sự thực mình chưa đủ quyết tâm để thực hiện. Mình cứ đợi, cứ đợi, đợi hết dịch để bán đá tiếp. Nhưng cách đây 3 ngày, trung tâm Y Tế huyện Thanh Trì có gọi cho mình và nói rằng mình có liên quan đến 1 ca Covid là bưu tá giao hàng. Sự thực khi nghe tin mình cũng khá hoang mang. Vì nói thật, khoảng 1 năm  trở lại đây, mình sống đa phần bằng tiền vốn ( ăn vào vốn) kinh doanh túc tắc há chậm do dịch. Giờ mà phải đi cách ly nữa chắc là rất khó trụ lại Hà Nội. Gia đình 2 vợ chồng, 2 đứa con còn khá nhỏ , 1 đứa 4 tuổi, 1 đứa 1,5 tuổi. Nếu phải đi cách ly chắc chắn sẽ có nhiều việc xảy ra. Tiền vốn ăn tiêu dần rồi cũng sẽ hết mà dịch thì sẽ không biết ngày nào hết. Hà Nội đã tiếp tục giãn cách lần 2 và lần này dự kiến sẽ kéo dài. Mình cũng đầu tư vào 1 số dự án , 1 số công ty, tuy nhiên các dự án này đều là kinh doanh sản phẩm vật lý . Và các dự án này đều bị ảnh hưởng, thậm chí phải giải thể khi Covid đến. 

Đêm hôm kia,cái đêm mà trung tâm Y Tế gọi cho mình ấy, mình thức trắng đêm và mình đã hạ quyết tâm : Triển khai các kế hoạch KIẾM TIỀN ONLINE để đảm bảo rằng dù dịch Covid hay dịch gì đi chăng nữa, có kéo dài bao lâu đi chăng nữa thì gia đình mình vẫn có tiền để chi tiêu cho sinh hoạt hàng ngày. 

Và thế là mình bắt đầu! Có lẽ khi biến cố đủ lớn sẽ thôi thúc chúng ta phải hành động! 

Hành trình của mình bắt đầu từ đây! Mình rất vui vì có những người bạn sẽ đồng hành trên con đường ấy. Nếu bạn muốn kiếm tiền Online, hãy tìm cho mình 1 lý do và cùng đi với mình trong những bài chia sẻ tiếp theo nhé. 

2 thoughts on “Bài 01: Tại sao phải Kiếm tiền Online ? Xác định động lực kiếm tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *