Bài 02: Làm thế nào xác định phương thức kiếm tiền online phù hợp - TranHieu.vn

Bài 02: Làm thế nào xác định phương thức kiếm tiền online phù hợp

 1,327 Tổng người xem,  4 Xem hôm nay

Trước khi bắt tay vào công việc kiếm tiền Online, bạn sẽ rất lúng túng trong việc lựa chọn các kênh kiếm tiền Online : nào là Google Adsense, nào là Ad Break, nào là Youtube, nào là Tiktok, nào là Blogger, nào là web…..

Thực tế là chúng ta có quá nhiều kênh và phương pháp kiếm tiền Online để chúng ta lựa chọn. Ban đầu mình cũng như các bạn khá lúng túng. Nhưng sau đó mình đã quyết định là :NHÌN LẠI BẢN THÂN , XEM CÓ THẾ MẠNH GÌ KHÔNG ? 

Về phần cá nhân mình thì sau khi tổng kết lại nhiều năm thì mình thấy : mình có khả năng viết lách . Trước mình học chuyên văn từ năm lớp 4 đến 11 nên về cơ bản là có khả năng vận hành câu chữ. 

Thế là mình chọn những thứ gì mà liên quan đến viết lách. 

Ngoài ra thì còn những kỹ năng mà mình chưa giỏi như : kỹ năng quay video , kỹ năng chỉnh sửa video, kỹ năng chỉnh sửa hình ảnh( đồ họa) , kỹ năng nói………Mình đặt mục tiêu là vừa làm vừa học vừa nâng cao kỹ năng. Tất nhiên sẽ tập trung vào viết trước để sớm có tiền. Các cụ nói rồi, có thực mới vực được đạo mà. 

Nếu các bạn có kỹ năng nói tốt thì đó cũng là 1 thế mạnh. Bạn có thể làm podcast. 

Nếu bạn có kỹ năng quay video, chỉnh sửa thì bạn có thể làm Youtube hoặc đơn giản hơn là làm Tiktok…….

Nếu bạn chẳng có kỹ năng gì thì cũng đừng quá lo lắng. Vì các kỹ năng này đều có thể học được nếu bạn kiên trì và biết phương pháp học. Tất nhiên nếu bạn đang có sẵn 1 kỹ năng nào đó rồi thì công việc kiếm tiền sẽ nhanh hơn. Vì nếu đi học thêm kỹ năng nữa thì sẽ tốn thêm 1 thời gian nhất định . Nhưng nếu bạn đã quyết tâm thì hãy cứ mạnh dạn bắt đầu đi. Vừa làm vừa học, tớ cũng vậy. Tớ vẫn học thêm các kỹ năng edit video để chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới. 

Ngoài ra thì bạn có thể kết hợp với những bạn có kỹ năng nhưng chưa biết cách kiếm tiền để cùng kiếm tiền và chia tiền. Tuy nhiên cách này không phải ai cũng làm được vì nó còn liên quan đến uy tín của cá nhân bạn nữa. Nếu bạn chưa phải là 1 người uy tín thì rất khó tìm được người hợp tác ăn chia. 

Cuối cùng, chúc bạn tìm được 1 kỹ năng để có thể bắt đầu công cuộc kiếm tiền Online, hoặc xác định được kỹ năng rồi vừa làm vừa học nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *