Bài 09: Ai có thể kiếm tiền Online ? Khởi nghiệp có nên kiếm tiền Online ? - TranHieu.vn

Bài 09: Ai có thể kiếm tiền Online ? Khởi nghiệp có nên kiếm tiền Online ?

 2,849 Tổng người xem,  2 Xem hôm nay

Nếu các bạn đã đọc bài số 1 thì đã biết lý do kiếm tiền Online của mình, đơn giản thôi đó là vì giãn cách Covid và mình chuyển hướng từ khởi nghiệp sang kiếm tiền Online. Mấy hôm nay có mấy bạn sinh viên vào group Trần Hiếu Family có hỏi về việc sinh viên có thể kiếm tiền Online được không ? 

  Ai có thể kiếm tiền Online ?

   Thực tế thì bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền Online miễn là bạn có khao khát kiếm tiền Online và đủ kiên trì để theo đuổi. Chuỗi bài hướng dẫn của mình bản chất là tập trung xây dựng 1 kênh marketing (Blog/Web/MXH) để từ đó kiếm tiền Online bền vững trên kênh mà bạn đã xây dựng hay có thể hiểu là Kiếm tiền từ Content Marketing. Vì bản chất xây kênh marketing chính là các công việc tạo ra content và phân phối content. 

    Tuy nhiên mình ko khuyến khích bất kỳ đối tượng nào kiếm tiền Online. Nếu bạn thấy phù hợp với bạn thì hãy theo đuổi, lựa chọn là của bạn, bạn sống cuộc đời của bạn và mình cũng ko có lý do gì xen vào các quyết định của bạn. Chuỗi bài viết mình chỉ chia sẻ những thứ mà mình trải nghiệm khi kiếm tiền Online mà thôi, không mang tính định hướng hay áp đặt bất kỳ quyết định nào của bạn. 

    Chuỗi bài viết này mình sẽ hướng tới việc đơn giản hóa dầntự động hóa dần để sau cùng bạn không cần quá nhiều thời gian mà vẫn tạo ra 1 nguồn thu nhập nhất định. Tất nhiên vẫn phải nhúng tay vào làm nhé. Trên đời này không có gì là tự động 100% cả đâu. Bạn sẽ có thời gian để dành cho khởi nghiệp, cho gia đình, cho những thú vui khác. 

    Khởi nghiệp có nên kiếm tiền Online ?

     Vì cá nhân mình hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khởi nghiệp nên bạn bè và những người yêu quý mình đa phần đang ở trong giai đoạn khởi nghiệp – mới bắt đầu kinh doanh. Vì thế mình mong mọi người cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn kiếm tiền Online. Nếu không kiếm tiền Online thì hãy coi như chuỗi bài này là chia sẻ kiến thức xây dựng kênh Marketing để sau dịch bùng nổ. Có kênh marketing mạnh thì không bao giờ lo thiếu khách hàng. 

     Cuối cùng, mình mong muốn chuỗi bài viết chia sẻ trải nghiệm và câu chuyện cá nhân của mình trên con đường kiếm tiền Online từ viết lách sẽ phần nào giúp ích cho bạn. Ít nhất là có thứ gì đó đọc cho đỡ buồn giữa mùa giãn cách quá nhiều thứ đổi thay này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *