Vì sao Blog TranHieu.vn lâu rồi không có bài viết mới ?

Có lẽ cũng khá lâu rồi , mình ko viết blog. Hơn 1 năm nay mình cũng ngưng việc đi dạy, không nhận thêm học trò mới. Chắc nhiều bạn đọc của TranHieu.vn thắc mắc vì sao lâu rồi Blog này không cập nhập bài viết mới!

Lật lại bài viết gần nhất, mình chợt giật mình, hóa ra đã gần 1 năm rồi ! Sự thật 1 năm rồi mình mải mê cho dự án khởi nghiệp Daquy123.com . Sau 7 năm gắn bó với nghề Marketing với tư cách là Cố vấn và Đào tạo, thì đến năm 2016 mình chính thức đi kinh doanh!

Hiện tại dự án kinh doanh chưa được gọi là thành công vì cũng mới đc 1 năm mà tuy nhiên cũng đã khá là ổn định, đủ để cho mình dành thời gian để viết và chia sẻ nhiều hơn nữa! mình cũng đã quyết định dành thêm thời gian để viết bài trên Blog này!

Trần Hiếu

Nội dung chia sẻ sẽ có nhiều thêm các lĩnh vực cũ và mới:

–  Chia sẻ về SEO nói riêng và Marketing nói chung

– Chia sẻ về kiến thức nền tảng để kinh doanh thành công  – chia sẻ con đường kinh doanh của chính cá nhân mình

– Chia sẻ về kiến thức đá quý và phong thủy – đây là món quà mà Trần Hiếu muốn dành tặng cho những bạn có đam mê muốn lấn sân vào mảng đá quý phong thủy – mảng mà Trần Hiếu đã và đang kinh doanh chính. Thị trường ngành đá quý phong thủy còn rất rộng còn rất nhiều ngách để các bạn bước tiếp!

– Chia sẻ về Hướng nghiệp cho sinh viên

Blog này sẽ là nơi Trần Hiếu chia sẻ toàn bộ những nội dung trên! Các bạn đọc của TranHieu.vn cùng đón đọc và cho ý kiến ở phần comment nhé!

Trần Hiếu – Sharing is happinsess

FB cá nhân: https://www.facebook.com/tranhieu.e1

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/tranhieublog/

Cộng đồng người yêu quý: https://www.facebook.com/tranhieuFC/

Blog: http://tranhieu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>