Tư vấn SEO & Marketing Online miễn phí

Trần Hiếu xin kính chào tất cả bạn bè gần xa và những người yêu quý Trần Hiếu, những người luôn dõi theo Trần Hiếu trong suốt những chặng đường qua. Có người theo dõi Fanpage Facebook, có người theo dõi qua Blog, có người theo dõi Email, âu cũng là những tình cảm đáng trân trọng. Từ đáy lòng mình, Trần Hiếu luôn biết ơn những tình cảm ấy và luôn cố gắng đáp lại những tình cảm ấy bằng những hành động thiết thực nhất. Khi bạn bè cần Trần Hiếu luôn có mặt.

Năm 2014 Trần Hiếu đã tư vấn miễn phí cho hàng ngàn bạn bè, hàng ngàn Follower, hàng ngàn người yêu quý Trần Hiếu. Hòm thư mail và Facebook luôn tràn ngập. Dù công việc khá bận rộn nhưng Trần Hiếu luôn cố gắng trả lời tất cả những inbox của các bạn, dù đôi lúc có lúc chậm trễ, thật tình Trần Hiếu rất mong các bạn thông cảm…

Nửa cuối năm 2014, Trần Hiếu đã tuyển thêm cả trợ lý và thư ký để hỗ trợ các bạn, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại hòm thư vấn liên tục full.

Năm 2015 Trần Hiếu vẫn sẽ tiếp tục tư vấn miễn phí cho bạn bè và những người yếu quý Trần Hiếu, mãi mãi vẫn luôn miến phí, bởi với Trần Hiếu bạn bè và những người yêu quý Trần Hiếu là những người thân thiết trong ngôi nhà thứ 2: ngôi nhà của thế giới mạng – nơi Trần Hiếu trưởng thành từng ngày…..

Nhằm nâng cao chất lượng tư vấn, Trần Hiếu đã quyết định lập ra form tư vấn miễn phí có chọn lọc. Nôm na là những người càng thân thiết với Trần Hiếu thì sẽ được tư vấn trước. Độ thân thiết được đo đếm bằng tần suất tương tác với Trần Hiếu. Vì đơn giản chẳng có người nào luôn mồm nói là thân thiết với Trần Hiếu nhưng cả năm, cả tháng chẳng thèm tương tác cả.

Trần Hiếu đã từng có những năm tháng sống tự kỷ và trầm cảm trên internet nên Trần Hiếu hiểu thế nào là nỗi cô đơn khi bạn bè không ai quan tâm, không ai lắng nghe những gì mình nói. Bởi thế Trần Hiếu cũng thường xuyên tương tác với bạn bè, lắng nghe bạn bè, lắng nghe những người yêu quý Trần Hiếu.

Đơn giản vậy thôi và bây giờ ai muốn tư vấn miễn phí thì vui lòng điền Form nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>