Thú vị buổi khai giảng Truyền nghề Seo K17

Sức hút lạ kì từ con đường chinh phục “nàng Google” đã tạo nên cái duyên trời định vào ngày 18/7 vừa qua tại Truyền nghề Seo Tranhieu.edu.vn. Buổi đầu tiên, không khí học khá thoải mái do chưa học nhiều kiến thức chuyên sâu. Học viên sẽ lần lượt làm quen với nhau từ việc giới thiệu bản thân, nghề nghiệp và lý do theo con đường Seo, qua đó mới thấy 99% học viên trong lớp đều là dân ngoại bang mong muốn chuyển ngành.

1Toàn cảnh học viên Truyền nghề Seo K17

Lớp học luôn dành một khoảng thời gian đủ để các thành viên giới thiệu bản thân, làm quen với nhau, điều này sẽ phá tan khoảng cách và sự e dè khi làm việc nhóm, mọi người sẽ dễ dàng chia sẻ, đưa ra ý kiến một cách dễ dàng hơn. Khóa học khá ấn tượng với phần chia sẻ của học viên. Điều bất ngờ qua phần giới thiệu hài hước và đầy dí dỏm thì 2/3 học viên là các anh/chị đã đi làm nhưng mong muốn chuyển ngành hay có ý định kinh doanh riêng.

2

Phần giới thiệu thú vị của bạn Nhung 

4

Chia sẻ câu chuyện nghề nghiệp của anh Hưng 

5

Sự khác biệt lớn nhất với các trung tâm khác là học viên được thực hành dự án của chính mình ngay tại lớp học. Lớp học sẽ được chia làm 3-4 nhóm, sau khoảng thời gian giới thiệu bản thân và chia nhóm làm việc lớp học đoàn kết hơn hẳn. Cố vấn Trần Hiếu sẽ là người hỗ trợ trực tiếp học viên trong quá trình phân tích một dự án cụ thể.

7

Hướng dẫn cả lớp quy trình phân tích dự án

Các nhóm thảo luận, phản biện sôi nổi để tìm ra hướng đi đúng cho dự án

9

Các thành viên dự án áo thun 

10

Cố vấn Trần Hiệu support  tận tình từng dự án

11

Cố vấn Trần Hiếu hướng dẫn cả lớp dùng tư duy Marketing vào quá trình phân tích dự án

13

Từng dự án sẽ cử thành viên lên thuyết trình

14

Học viên phản biện

15

Kết quả sau khi được chữa bài là bảng phân tích dự án hoàn chỉnh

Mong rằng, những buổi học tiếp theo các bạn sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích và hoàn thành thật tốt khóa học. Sự tin tưởng và ủng hộ của bạn chính là động lực để hệ thống Truyền nghề Seo Tranhieu.edu.vn ngày càng được tối ưu và nỗ lực hơn nữa hun đúc ngọn lửa đam mê cho hàng ngàn người mong muốn trở thành một E-marketer chuyên nghiệp.

Trần Hiếu – Cố vấn Seo & Marketing Online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>