Thiết kế Website chuẩn Seo E3

Tiếp nối sự thành công vang dội từ khóa học thiết kế Web chuẩn Seo E2, ngày 12/7 Cố vấn Trần Hiếu với vai trò giảng viên cùng 9 học viên xuất sắc bước vào buổi khai giảng tại đại bản doanh 249/67 Thái Thịnh hứa hẹn mang lại nhiều kiến thức mới mẻ, bổ ích.

Mặc dù khóa học Thiết kế Web chuẩn Seo nằm trong phần quà tặng hàng tháng với mong muốn mang đến những kiến thức toàn diễn của một E-marketer chuyên nghiệp, tuy nhiên vẫn có một số học viên nhắn tin, gọi điện, inbox đăng ký tham gia lớp học tháng 7. Không vì chạy theo xu hướng mà phá vỡ nguyên tắc tập trung vào chất lượng, hệ thống truyền nghề luôn giới hạn tối đa nhận không quá 10 học viên/khóa học.

1

Khóa học Thiết kế Web chuẩn Seo E3 do Cố vấn Trần HIếu trực tiếp huấn luyện

Phần không thể thiếu trước khi bước vào buổi học, Cố vấn Trần Hiếu sẽ giới thiệu tổng thể toàn bộ chương trình, điều này giúp học viên nắm được sơ lược kiến thức và ứng dụng kiến thức bổ ích đó trong thực tiễn. Sẽ khó hơn với những bạn chưa có kiến thức nên tảng cùng những thuật ngữ chuyên dùng, nắm bắt được tâm lý đó nên quá trình dạy giảng viên sẽ bao quát toàn bộ lớp học để điều chỉnh tốc độ dạy phù hợp nhất.

4

Hướng dẫn học viên các khái niệm về tên miền, Hosting và cách giao dịch khi tạo Website…

Học viên háo hức với kiến thức mới mẻ được học cùng những chia sẻ thực tiễn về cách giao dịch khi mua tên miền, hosting hay những lưu ý quan trọng khi xây dựng một Website chuẩn Seo.

6

Học viên tranh thủ ghi chép kiến thức

7

Hướng dẫn học viên quy trình cài đặt Website

11

Những lưu ý quan trọng khi Website bị hack

8

“Cầm tay chỉ việc” từng học viên cách cài đặt Web trên mã nguồn WordPress

13

Hướng dẫn học viên Cài đặt Plugin Seo

17

Hướng dẫn học viên đo lường Website bằng 2 công cụ chính: Google Analytics, Google webmaster tool

Sau khóa học toàn bộ học viên lớp Thiết kế Web chuẩn Seo E3 đã có sản phẩm là một Web chuyên nghiệp mang phong cách riêng biệt và đầy cuốn hút. Thành quả của học viên sẽ là động lực để hệ thống Truyền nghề Seo Tranhieu.edu.vn cố gắng nhiều hơn nữa. Chúc các học viên thành công và sớm chạm đỉnh E-marketer chuyên nghiệp!

Trần Hiếu – Cố vấn Seo & Marketing Online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>