Seo wordpress – Giải pháp tốt giúp trang web tăng thứ hạng

WordPress thực sự là một nền tảng tốt cho SEO, bởi vậy mà seo wordpress được ứng dụng trong hầu hết các chiến dịch seo của doanh nghiệp. Trải qua nhiều lần cải thiện, wordpress ngày càng mang đến nhiều tiện ích cho người làm SEO: Sau đây là một số tiện ích mà wordpress mang đến cho người dùng trong phiên bản mới nhất của nó:

Nội dung chất lượng hơn: khi sử dụng snippet preview trong wordpress người dùng có thể nhìn thấy những đoạn thông tin đặc biệt hiển thị thêm trên kết quả tìm kiếm nói về bài viết hay sản phẩm của bạn như những đánh giá, giá tiền của sản phẩm, tác giả của bài viết…), điều này không chỉ giúp tăng thứ hạng của bạn trên kết quả tìm kiếm mà thông qua đó còn tăng lượng click thông qua những thông tin có hệ thống.

SEO WordPress mở rộng thêm chức năng page analysis để kiểm tra những chỉ số đơn giản như kiểm tra các hình ảnh, kiểm tra thẻ tag từ khóa, kiểm tra bài viết của bạn có đủ độ dài, hoặc bạn đã viết các thẻ meta description có chứa từ khóa chưa… Một chức năng mở rộng của wordpress khác cho phép bạn viết thẻ description và thẻ title cho tất cả các danh mục, tag và phân loại tài liệu cho khách hàng,  đưa ra nhiều cơ hội để bạn tối ưu hóa page hơn. Những điều này sẽ làm cho content của bạn thân thiện với cả người dùng và google.

Ngoài ra, seo wordpress đã có một số cài đặt rất hữu ích, nó có thể tự động tối ưu và chèn thẻ từ khóa hoặc những  thuộc tính của đường link mang lại giá trị cho bài viết:

Các thẻ và thuộc tính của link: với những chức năng mở rộng của seo wordpress, người dùng có thể điều khiển sự hiển thị của Google, nếu bài viết của bạn chưa được index,  trong một thời gian nhất định, nó sẽ yêu cầu công cụ tìm kiếm index tất cả các bài viết của trang web, nhưng chỉ hiển thị trang đầu tiên trong kết quả tìm kiếm.

SEO WordPress có một tiến bộ nhất là có chức năng lập sitemap cho trang web, nó có thể tự động tạo ra sitemap và khai báo sự tồn tại của sitemap trên Google hoặc bing.

Ngoài ra còn rất nhiều những tiện dụng khi bạn SEO wordpress, bởi vậy việc tối ưu hóa trang web trên wordpress sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>