Ở Việt Nam người ta sùng khuyến mãi hơn chất lượng thật

Chiều qua có 1 bạn alo cho mình hỏi về khóa học SEO. Đầu tiên bạn ấy hỏi giá khóa học, sau đó hỏi thêm 1 câu rằng liệu có thể giảm giá được nữa không?

Mình đáp: “Giá khóa học hiện tại là 4 triệu, giá sẽ chỉ tăng chứ không có giảm, tháng 05 tới giá khóa học là 5 triệu với khóa SEO-er (giá sau ưu đãi), 10 triệu với khóa SEO Leader (giá sau ưu đãi) . Phương châm của truyền nghề SEO Trần Hiếu là nâng cao chất lượng tốt nhất thị trường và đương nhiên giá cũng cao nhất luôn.

Nhiều bạn thắc mắc rằng sao giá mắc vậy, mình xin thưa với các bạn rằng: Vì bên mình hỗ trợ đến khi thành nghề nên giá sẽ bao gồm các chi phí hỗ trợ đến khi thành nghề SEO. Nếu bạn nào không tin có thể qua 188 Giải Phóng hoặc 37 Tạ Quang Bửu xem các bạn đã học xong lý thuyết thì sẽ thực hành ra sao. Tính sơ sơ mình sẽ hỗ trợ các bạn 3-4 tháng. Vậy với chi phí là 5 triệu thì quá bèo, mỗi tháng tính ra mất có hơn 1 triệu.

Các bạn có thể qua các trung tâm dạy nghề khác như dạy nghề Thanh Xuân hay 1 số trường dạy nghề khác để xem giá của 1 nghề như lái xe ô tô, nghề sửa chữa vi tính….bét nhất cũng mất 5-7 triệu cho 1 nghề.

Mức giá khóa SEO-er là 5 triệu chỉ tương đương với 90% tháng lương của SEO-er thực thụ.

Sau khi hỏi giá xong, bạn ấy có hỏi mình là có ưu đãi gì nữa không? Chả là bạn ấy có thấy mình có khóa thiết kế Web nên hỏi xem học SEO-er có được tặng khóa thiết kế Web hay Facebook gì nữa không?

4

 

Thực tế đây là thói quen của người Việt Nam, thói quen thích khuyến mãi. Ưu đãi và hỗ trợ lớn nhất sau khóa học SEO là hỗ trợ các bạn đến khi các bạn thành nghề SEO thôi ạ. Còn các khóa kia tùy từng đợt mà mình sẽ tặng, bạn nào theo dõi Facebook cá nhân thì biết mình thường xuyên dạy miễn phí mấy khóa Facebook hoặc thiết kế Web mà! Các bạn đi học SEO thì nên quan tâm vào chất lượng và những hỗ trợ của khóa SEO trước đã. Vội chi mà quan tâm đến những khóa học khác.

Đôi lời vậy thôi, xin thông báo thêm là tháng 04 vì sinh nhật mình nên mình sẽ tặng FREE khóa thiết kế Web cho những ai đăng ký học SEO trong tháng 05 ạ, đăng ký trước ngày 30/04 nhé!

 (Trần Hiếu – Cố vấn SEO & Marketing Online)

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>