Những điều quan trọng cần biết khi tìm khóa học Seo

Seo là một công cụ tiếp thị tương đối mới và bí ẩn. Seo làm gia tăng lưu lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng và uy tín cho Website cũng như tạo tạo cơ hội lớn cho thương hiệu của bạn dễ dàng in sâu vào tâm trí người dùng. Lợi ích của Seo  là quá rõ ràng, chẳng vậy mà nhiều người đổ xô đi học Seo bởi tính lâu dài thì Seo vẫn tiết kiệm chi phí hơn các dịch vụ quảng cáo như Google Ads hay Facebook Ads. Học Seo tuy trở thành trào lưu nhưng không phải ai cũng nắm bắt được những “dấu hiệu” quan trọng xác định khóa học Seo tốt.

decsion-making

Bài viết dưới sẽ bao quát đầy đủ những điều bạn cần biết trước khi tìm khóa học Seo.

  1. Seo không dành cho tất cả mọi người

Hãy ngừng suy nghĩ về câu hỏi nghi vấn vô lý đó bởi nó đang cản bước tiến của bạn đến thành công trong thế giới Seo – Online Marketing.

Một lợi thế khi tham gia khóa học Seo là am hiểu IT, tuy nhiên, nếu IT với bạn là một số 0 tròn trĩnh điều đó cũng chẳng có vấn đề gì, thậm chí xuất phát điểm là dân kinh tế, kế toán quanh năm gắn liền với những con số khô khan.

Seo dễ hơn bạn tưởng, Seo không đòi hỏi phải giỏi ngôn ngữ lập trình rắc rối, không cần Code. Chỉ cần bạn có tinh thần thép chinh phục cỗ máy tìm kiếm khổng lồ, sáng tạo không ngừng nghỉ cũng như kiên trì mỗi khi các thuật toán thay đổi bất ngờ. Hội tụ đủ 3 đức tính kia thôi cho thấy Seo hoàn toàn phù hợp với bạn, bất kể thuộc chủng tộc, tôn giáo, ngành nghề, giới tính nào.

      2.  Nắm rõ “đường đi nước bước” của khóa học Seo

Biết trước lộ trình học là lợi thế cho học viên. Module học cần được công khai rõ ràng, chi tiết xem từng buổi được học kiến thức gì, ứng dụng ra sao. Nếu trung tâm nào bỏ quan phần đo lường, tối ưu Seo trong phần mô tả thì bạn hãy yên tâm xóa sổ.

2 công cụ uy tín: Google Analytics và Google Webmasster Tool được coi là linh hồn của chiến dịch Seo bởi tính ưu việt đặc biệt giúp đo lường và theo dõi hiệu quả toàn bộ chiến dịch. Từ đó, tối ưu thẻ Title, Des  và phân tích được xu hướng người dùng cụ thể giúp điều chỉnh chiến lược Seo hợp lý.

google-Analytics

Sức mạnh đo lường hiệu quả của công cụ Google Analytics

Cẩn thận hơn, bạn có thể dành 1-2 tiếng mỗi ngày tìm hiểu những khái niệm cơ bản như seo là gì, khóa học Seo học những gì hay là cà trên Website của trung tâm đó tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến Seo để khi học cũng bớt  ngỡ ngàng. Chắc chắn hiêu suất học tập cũng nhanh hơn, đồng nghĩa với việc bạn cũng có nhiều thời gian tương tác, thực hành giúp quá trình học hiệu quả hơn  gấp nhiều lần.

       3. Khóa học Seo có đảm bảo đầu ra cho học viên

Đầu ra ở đây tức kiến thức, kỹ năng nhân được có xứng đáng với đồng tiền bát gạo bỏ ra hay không? Chứ tuyệt nhiên không phải là lời hứa theo kiểu chém gió rằng chắc chắn từ khóa sẽ sớm lên top bởi từ khóa lên top nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào độ khó của ngành cũng như mức độ cạnh tranh của từ khóa, đối thủ cạnh tranh, tỉ lệ nhấp chuột của từ khóa, lượng backlink có chất hay không…

Đầu ra của khóa học Seo được đo đếm bằng quy trình làm 1 dự án Seo chuyên nghiệp từ A-Z, kỹ năng Seo từ khóa lên Top, các công cụ hỗ trợ Seo để phân tích và tối ưu Website, những bí mật và nguyên lý được đúc rút từ các dự án Seo.

Dù sao thì sự nỗ lực cần đến từ 2 phía, muốn sớm hành nghề Seo chính bạn cũng cần phải chăm chỉ thực hành nếu muốn sớm đầu quân cho bất kỳ công ty nào. Đây mới chính là chìa khóa tạo nên thành công của mỗi người.

       4. Thu thập Feedback từ học viên cũ

I-need-your-feedback-1024x807

Feedback được ví như ước lượng kết quả tổng thể sau mỗi khóa học Seo. Những đánh giá này khẳng định rằng học viên đó đã có những trải nghiệm thú vị và hài lòng phần nào về khóa học, làm gia tăng sự tin tưởng vào sự lựa chọn của bạn. Hãy cẩn thận xem lại từng feedback cũ của học viên xem họ nhận xét gì khóa học Seo, nó hữu ích ra sao và giúp ích được những gì vào công việc và dự án kinh doanh của họ. Cẩn thận hơn, hãy xin Contact của họ để trực tiếp xác thực hiệu quả thực sự của khóa học.

      5. Giảng viên đào tạo uy tín trong nghề

Không còn nghi ngờ gì tầm quan trọng của giảng viên bởi họ là người đại diện thương hiệu cho trung  tâm dạy Seo. Cần lựa chọn khóa học Seo có giảng viên là người có tiếng trong nghề Seo, từng tư vấn, Inhouse Training cho nhiều đơn vị, chứng tỏ rằng kiến thức của họ đa dạng, phong phú, giàu kinh nghiệm trong nhiều ngành khác nhau.

Không nên bỏ qua ý kiến đánh giá của cộng đồng về giảng viên, sứ mệnh và tâm huyết của họ với cộng đồng sẽ giúp ích rất nhiều giúp bạn lựa chọn khóa học Seo chất lượng.

Bây giờ bạn đã nắm được những yêu cầu quan trọng trước khi tìm khóa học Seo. Tuy không có quy tắc nhất định, nhưng chắc chắn 5 tiêu chí kể trên chắc chắn giúp bạn loại bỏ được cơ số khóa học Seo không đảm bảo chất lượng, dù các chiêu trò giảm giá thực sự hấp dẫn.

Bạn sẽ là ai trong cuộc đua xếp hạng chinh phục Google? Tư vấn nhiều hơn từ Cố vấn Seo Trần Hiếu ngay tại:

button (3)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>