Những đặc quyền tuyệt vời nhất chỉ có ở Truyền nghề SEO Trần Hiếu

“Từ 5 – 10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh trên Internet thì tốt  hơn hết bạn đừng nên kinh doanh gì nữa” – Bill Gates -

Ngày nay thương mại điện tử ngày càng phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ. Nhiều doanh nghiệp ra đời và hầu như doanh nghiệp nào cũng phải tham gia ngành này. Chính vì thế đã dẫn tới sự xuất hiện và phát triển mạnh mẽ của Marketing Online. Và nổi bật nhất trong số đó là SEO – một công cụ đồng thời cũng là một nghề được ưa chuộng trong ngành này.

Mỗi khi phát sinh một nghề mới thì cũng đồng thời nhiều cơ sở đào tạo nghề xuất hiện khắp nơi, tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng cho người học. Do đó, dẫn đến xuất hiện mô hình Truyền nghề – Đào tạo học viên cho tới lúc thành nghề và có thể làm được việc. Trung tâm truyền nghề SEO Trần Hiếu được coi như đơn vị đi đầu trong mô hình truyền nghề với hơn 400 truyền nhân toàn quốc. Vậy trung tâm có những ưu điểm vượt trội gì khiến chất lượng đảm bảo được như thế. Hãy cùng xem xét qua  những điều được học viên những khóa học trước tổng kết nhé:

Lí thuyết đi với thực hành dự án

22

Học viên K16 thực hành phần tích Dự án SEO trong buổi học thứ 2

“Lí thuyết đi với thực hành” – Có vẻ điều này chẳng thể coi là mới và không thể coi là điểm nổi bật. Tuy nhiên, nếu là thực hành trên thực tế dự án của doanh nghiệp thì sao? Điều này là không thể, bởi vì học viên mới chỉ học lí thuyết, chưa qua thực hành nếu cho làm ngay thì có thể ảnh hưởng rất lớn tới tiến độ dự án. Thế nhưng ở Truyền nghề SEO Trần Hiếu lại làm đúng như thế, học viên được dạy và thực hành ngay trên dự án SEO của các doanh nghiệp, tạo điều kiện cho các bạn tiếp xúc với dự án thực tế và có kĩ năng, làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Thực tập trong môi trường doanh nghiệp

Tất cả học viên sau khi hoàn thành lí thuyết sẽ có thời gian từ 3 – 6 tháng thực hành các dự án trong môi trường doanh nghiệp. Các bạn không chỉ được thực hành để rèn luyện vững chắc kĩ năng SEO mà còn được tiếp xúc và hòa mình vào môi trường công việc của một nhân viên SEO trong doanh nghiệp. Sau khi kết thúc thực hành, bên cạnh kĩ năng SEO thì các bạn đã có thêm kĩ năng làm việc trong doanh nghiệp. Điều này rất có lợi cho các bạn tìm việc làm vì rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên tuyển những người vừa có kĩ năng lại vừa quen với môi trường doanh nghiệp từ trước.

Giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

Nếu như học ở các trường chuyên nghiệp, chưa chắc đảm bảo đầu ra cho bạn nhưng tại Truyền nghề SEO do Cố vấn Trần Hiếu trực tiếp giảng dạy sẽ đảm bảo điều đó bằng chất lượng đầu ra cho bạn. Chỉ cần hoàn thành khóa Truyền nghề SEO là bạn sẽ được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp hoặc cơ hội làm việc ngay tại Công ty của Cố vấn Trần Hiếu. Đương nhiên tất cả mọi học viên đều được theo dõi sát sao trong quá trình thực hành và chỉ có học viên có sự rèn luyện tốt, chăm chỉ thực sự mới được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp khóa Truyền nghề.

handschlag nach dem bewerbungsgespräch

Điểm ưu việt mà mô hình Truyền nghề SEO Trần Hiếu dần trở thành những tiêu chí chuẩn giúp nhiều người tìm được nơi bái sư đáng tin cậy. Mỗi giây chần chừ đồng nghĩa với việc đẩy khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ. Sự chần chừ, thiếu quyết đoán ở bất kỳ lĩnh vực nào đều đem đến những hậu quả khôn lường, phải mất rất lâu bạn mới có thể vực lại được. Hãy nhớ rằng: Bạn sẽ thành công khi và chỉ khi luôn ở trong tâm thế sẵn sàng với sự chuẩn bị kỹ càng…VàTruyền nghề SEO Trần Hiếu đã, đang và sẽ là người bạn đồng hành tin cậy nhất giúp bạn tạo những bước đà vượt trội trên con đường chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp.

button (3)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>