Nhận yêu cầu viết bài chia sẻ theo chủ đề cụ thể

Chào các bạn. vậy là 2014 đã dần khép lại, chỉ còn vài ngày ngắn ngủi nữa là chúng ta sẽ bước sang 2015. TranHieu.vn cũng đang sửa soạn tổng kết những công việc 2014 bắt đầu những hành trình mới cho 2015.

Năm 2015 ngoài việc đi chia sẻ offline tại các buổi hội thảo, đại hội…thì Trần Hiếu vẫn tiếp tục viết bài chia sẻ trên Blog TranHieu.vn. Với sở thích viết lách, đam mê chia sẻ cộng đồng, TranHieu.vn vẫn sẽ tiếp tục dành quỹ thời gian để chia sẻ những điều mà Trần Hiếu đã trải qua, những câu chuyện trên đường đời, những bài học trong quá trình tư vấn dự án Marketing…..Tất cả sẽ có tại Blog Trần Hiếu.

Ở topic này Trần Hiếu sẽ để nhận những yêu cầu viết bài của độc giả – những người luôn yêu quý và ủng hộ TranHieu.vn trong suốt thời gian qua. Các bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Facebook và comment chủ đề muốn Trần Hiếu chia sẻ ở bên dưới.

Ví dụ: bạn là sinh viên ngành Marketing bạn muốn Trần Hiếu viết 1 chủ đề về hướng nghiệp cho sinh viên Marketing thì bạn chỉ cần Comment xuống bên dưới :” Chủ đề yêu cầu:  “hướng nghiệp cho sinh viên Marketing”

Hoặc bạn là 1 người đang thất nghiệp bạn chỉ cần comment xuống bên dưới :” Chủ đề yêu cầu:” Thất nghiệp nên làm gì để kiếm sống”

Trần Hiếu sẽ tổng hợp và viết bài chia sẻ sớm cho các bạn.

Và cuối cùng đừng quên theo dõi Fb cá nhân , Fanpage, Blog này để đón đọc những bài viết mới nhất nhé!

 

6 thoughts on “Nhận yêu cầu viết bài chia sẻ theo chủ đề cụ thể

  1. Hôm đại hội Internet marketing anh được mời sang chia sẻ nhưng giới hạn chỉ đc 30 phút ^^ anh tiết kiệm thời gian nên ko dám giới thiệu về bản thân luôn! vào đề ngay ^^

  2. Em đang hóng chia sẻ của a về việc "em chưa xác định được đam mê của mình, em chỉ đang "đánh đu" theo công việc mà em thấy "thích thích" của các anh chị"

  3. Vấn đề đam mê à! Ok em! cái này anh sẽ kể câu chuyện của cá nhân anh! Thực ra là ở 1 số bài anh đã viết rồi đó! cơ mà anh sẽ viết 1 bài để mọi người thấy con đường tìm ra đam mê của anh thế nào :D

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>