Nguyên lý Marketing

Nhắc tới nguyên lý nhiều người cứ ngỡ đó là Toán học! Sự thực ngày xưa mình cứ nghĩ Toán học ko liên quan gì đến Marketing! Nhưng càng đào sâu, càng ngâm cứu, càng nghiền ngẫm, mình thấy toán học có khá nhiều thứ ứng dụng vào Marketing- nhất là marketing online!

Các cỗ máy hiện đại như Google hay Facebook ….đều được vận hành bằng các nguyên lý, thuật toán trong toán học hoặc toán tin ứng dụng!
Thế nên để làm chủ các kênh trên, marketer đòi hỏi phải hiểu về các nguyên lý hoạt động của mỗi kênh từ đó suy ra được nguyên lý về marketing ứng dụng!

marketing-assignment-help

Ở 2 bài viết trước mình có nói về Tư duy marketing và Quy trình Marketing, bài viết này mình tiếp tục hé lộ về Nguyên lý marketing là 1 trong những thứ cốt yếu để có thể thành công trong các dự án marketing!

Tất nhiên để tìm ra nguyên lý đòi hỏi 1 quá trình dài,định hình và thực hành dự án, thử nghiệm nguyên lý dự án trong 1 thời gian dài trên nhiều dự án, theo nhiều khía cạnh. Sau cùng mới chốt hạ đc nguyên lý!

Trong khóa học Truyền Nghề SEO của mình, mình cũng thường nói về Nguyên lý SEO, tương tự như vậy sẽ còn khá nhiều nguyên lý khác trong marketing nữa. Marketing quả là rộng lớn khôn lường!

(Trần Hiếu – Cố vấn SEO& Marketing Online – http://tranhieu.vn)
1. Tư duy marketing: https://goo.gl/UMeeCh
2. Quy trình marketing: https://goo.gl/AXKY4u
3. Nguyên lý marketing: https://goo.gl/QXLb4Q
4. Công thức marketing: https://goo.gl/yfefvM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>