Local SEO – cách SEO mang lại hiệu quả cao

Một cách SEO mới lạ và mang lại hiệu quả cao cho người là SEO là hình thức Local SEO, vậy local SEO có tác dụng như thế nào đối với chiến dịch Seo của bạn?

Local SEO là cách seo tối ưu hóa trang web giúp trang web thân thiện với người dùng và máy chủ theo những từ khóa có liên quan đến một vùng hay một lãnh thổ nhất định như công ty SEO Hà Nội, dịch vụ SEO tại Hà Nội…

Hình thức này mang lại hiệu quả rất cao cho người làm SEO bởi

–       Local SEO nhắm tới đối tượng khách hàng ở các vùng địa lí cụ thể để những người trong khu vực đó dễ dàng tìm kiếm, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

–       Thông thường những từ khóa Local SEO có mức độ cạnh tranh thấp nên bạn sẽ dễ dàng đưa trang web lên top một cách nhanh hơn.

–       Ngày nay có rất nhiều công cụ giúp người dùng search tìm kiếm thông tin ở những khu vực cụ thể, bởi vậy mà, nó càng hữu ích đối với các công ty kinh doanh, buôn bán.

–       Việc Local search cũng mang lại cho doanh nghiệp cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng bởi người dùng sẽ thích tìm đến những khu vực cụ thể hơn để tiết kiệm thời gian.

Để có một chiến lược Local SEO chuẩn, và hiệu quả, bạn nên sử dụng các thủ thuật sau:

–       Tạo Profile chứa các thông tin về tên công ty, địa chỉ, điện thoại, lĩnh vực hoạt động… trên Google Map để tạo độ xác thực và tin cậy cho trang web.

–       Nhúng hình ảnh bản đồ phóng to về địa chỉ của doanh nghiệp bạn trên website của chính mình.

–       Thêm các số điện thoại chứa mã vùng địa phương.

–       Chia sẻ và thêm các đánh giá của người dùng từ chính địa phương đó.

–       Website nên cung cấp đầy đủ các thông tin của công ty trên trang chủ.

–       Tìm kiếm những website địa phương để đặt liên kết tạo sự uy tín và chất lượng đồng thời tăng lượng traffic của người dùng…

Áp dụng chiến lược Local SEO một cách  seo khôn ngoan sẽ mang lại cho bạn những thành công bất ngờ trong kế hoạch nâng cao thứ hạng trang web của bạn và giúp trang web được người dùng ưa chuộng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>