Lên Top Google nhanh hơn chỉ với một khóa học seo chuyên nghiệp

Gần như tất cả mọi người đang sở hữu một Website, cho dù họ là cá nhân, một doanh nghiệp nhỏ hay một tập đoàn, ở họ đều có chung mục đích chính là xếp Top 1 Google. Thậm chí,  không hài lòng với việc là số 1 với những từ khóa chính – Họ muốn là số 1 trên bảng xếp hạng với nhiều từ khóa. Tuy nhiên, lên Top Google có khó thực hiện như mọi người tưởng và liệu một khóa học SEO chuyên nghiệp có hiện thực hóa được tham vọng này? Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác về vấn đề này.

8.1

Bạn mất công sức xây dựng một trang Web và nghĩ rằng nó xứng đáng xếp hạng 1 và nếu không đứng ở Top đầu Google chắc hẳn phải do lỗi của ai đó. Bạn nên biết rằng không phải tất cả trang Web đều được xếp hạng đầu tiên. Chỉ có một Website xứng đáng ở vị trí số đầu tiên cho mỗi từ khóa khi và chỉ khi có nội dung tốt nhất. Với Google, nội dung tốt nhất là các nội dung đáp ứng cao nhất các ý định và nhu cầu của một người tìm kiếm một từ khóa cụ thể và bản chất cuối cùng khi cung cấp thông tin hữu ích đến khách hàng chính là lòng trung thành của họ. Các nội dung hay, không nhất thiết phải là dài nhất hoặc là do một người nổi tiếng viết. Có thể chỉ dài vài dòng hoặc được viết theo kiểu Rewrite, tuy nhiên, ngay trong một khóa học SEO chuyên nghiệp bạn cũng được huấn luyện để tạo được Content chuẩn SEO với những kỹ thuật viết đỉnh cao của dân Copywrite.

8.2

Google chỉ là một cỗ máy khổng lồ, nó không thể cảm nhận được cảm xúc qua từng câu văn. Vì vậy, để xác định Content chất lượng nó sẽ dựa vào số liệu khác nhau như: các cụm từ được sử dụng trong một trang, thời gian người xem dành cho một trang cũng như số lượng và chất lượng liên kết từ các nguồn khác tới trang đó. Lưu ý rằng, bạn không được thêm các liên kết ngoài  khi đang SEO một từ khóa, dù SEO vòng thứ 2 hay 3… Link trỏ về cũng vẫn là Link cần SEO của vòng đầu tiên.

SEO On-Page tiếp tục có tầm quan trọng lớn thứ 2 trong việc xếp thứ hạng Website. Nói chung, bạn nên dùng Url ngắn có độ dài không quá 100 ký tự, đồng thời tạo các liên kết trong Website để làm phong phú nội dung cũng như thông điệp bạn muốn truyền tải. Muốn làm tăng tần xuất xuất hiện của từ khóa bạn cũng cần khéo léo chèn từ khóa cần SEO vào Url.

-          Thẻ Titte: Tốt nhất nên chứa từ khóa

-          Thẻ Description: Tuy không ảnh hưởng tới thứ hạng Website nhưng khi thẻ Des chứa từ khóa tìm kiếm sẽ được bôi đậm hơn. Chú ý lồng ghép các yếu tố đánh vào cảm xúc đầy sức cuốn hút khách hàng sẽ gia tăng tỷ lệ Clicks vào Website của bạn.

-          Mật độ từ khóa trong một bài viết nên lặp lại từ 3-5 lần và có liên quan đến ngữ cảnh. Cố tình lặp từ khóa quá đà bạn có thể bị vướng phải một số thuật toán phạt khắt khe của Google.

Không có gì ngạc nhiên khi Backlinks tiếp tục đóng vai trò lớn trong việc xác định thứ hạng của một Website.

8

-          Số lượng Backlinks rất quan trọng. Nhưng chất lượng của những liên kết này sẽ đóng vai trò quan trọng hơn. Nói cách khác, cần tập trung vào việc liên kết từ các trang Web có lưu lượng truy cập cao có nội dung liên quan chặt chẽ tới Website của bạn.

-          Đa dạng hóa AnchorText và tạo Backlinks tự nhiên. Để Website lên Top nhanh hơn thì các Anchor Text cần phải đa đạng từ những Site chất lượng.

Hãy thử và nhân rộng các Backlinks chất lượng của các trang Web có thứ hạng cao có lợi cho từ khóa của bạn. Chúng ta hiểu rằng, Google thích các trang Web như này và tại sao không sử dụng nguồn dữ liệu này để thúc đẩy Backlinks cho bạn. Dưới đây là một số công cụ  kiểm tra Backlinks miễn phí mà dân SEO chuyên nghiệp thường sử dụng:

https://ahrefs.com/

http://www.semrush.com/

https://majestic.com/

Trên đây là những lời khuyên giúp bạn lên Top nhanh hơn và tránh khỏi các thuật toán khắt khe mà Google đặt ra. Tuy nhiên, nó chưa phải là tất cả. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin và cách thức chúng tôi có thể giúp bạn tạo nên một dự án SEO tổng thể, hãy đăng ký ngày khóa học SEO chuyên nghiệp của Cố vấn Trần Hiếu.button (3)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>