Khóa truyền nghề SEO – Người làm SEO chuyên nghiệp

1, Tại sao lại gọi là TRUYỀN NGHỀ SEO- Người làm SEO chuyên nghiệp

Cố vấn SEO Trần Hiếu bắt đầu bước chân vào nghề SEO từ năm 2009, từng trải nghiệm nhiều dự án SEO, tư vấn cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài….

Trước năm 2013, Cố vấn SEO Trần Hiếu dành gần 100% thời gian để đi cố vấn chuyển giao quy trình SEO và tư vấn chiến lược SEO cho doanh nghiệp. Nhận thấy việc khó khăn trong tuyển dụng nhân sự SEO của doanh nghiệp, Cố vấn đã quyết định thành lập E1.edu.vn chuyên đào tạo theo mô hình truyền nghề để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Từ giữa 2013 những khóa học đầu tiên của E1.edu.vn đã bắt đầu. Vì thời gian của Cố vấn có hạn nên đến hết năm 2013, E1.edu.vn chỉ mới hoàn thành được 5 khóa khóa học với gần 50 học viên.

Chắc có lẽ nhiều bạn băn khoăn vì sao năm khóa học chỉ có 50 học viên- số lượng quá ít như vậy. Cố vấn SEO Trần Hiếu là 1 người khá kỹ tính và cẩn thận, quan điểm của Cố vấn là “Ít nhưng chất lượng” Đó cũng là nguyên nhân tại sao ở E1.edu.vn chúng tôi gọi là Truyền Nghề SEO-er chứ không phải đơn giản chỉ là đào tạo SEO như bình thường.

 

2, Những ai đã từng tham gia khóa học của cố vấn Trần Hiếu.

 

3. Chương trình truyền nghề SEO được chia làm 02 giai đoạn Lý Thuyết và Thực Hành :

- Giai đoạn 01: Lý Thuyết SEO – Kéo dài từ 6-10 buổi
Ở giai đoạn này, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức cơ bản và nâng cao gồm các công thức, nguyên lý bất biến, các case study…sau đó ứng dụng vào việc làm bài tập thực hành ngay trong giờ lý thuyết. Giai đoạn này, mục đích quan trọng nhất là giúp học viên thấu hiểu bản chất vấn đề, nắm bắt sơ bộ về quy trình làm dự án…Cụ thể như sau:
+ Module 01: Tổng quan về SEO – Marketing Online. Định nghĩa SEO hiện đại. Tư duy marketing trong SEO…
+ Module 02: Lập bảng kế hoạch từ khóa theo phương pháp EKT. Chiến lược SEO theo phương pháp của Trần Hiếu….
+ Module 03: Công thức SEO Onpage chuẩn. Hướng dẫn SEO Onpage. Content Marketing trong SEO…
+ Module 04: Những nguyên lý bất biến trong SEO Offpage. Hướng dẫn SEO Offpage…
+ Module 05: Tổng kết, giải đáp các thắc mắc của học viên.

 

- Giai đoạn 02: Thực Hành SEO – Kéo dài từ 1-3 tháng – Thực hành đến khi thành nghề – Có thể thực hành tại nhà hoặc đến trực tiếp trung tâm

Phương châm của mô hình truyền nghề là: Muốn giỏi phải học, muốn thành công thì phải làm, học luôn đi đôi với hành. Giai đoạn này, học viên thực hành vận dụng những gì đã học áp dụng vào dự án thật. Nếu bạn nào không có dự án thì sẽ được cấp dự án SEO để thực hành, còn nếu bạn có dự án kinh doanh riêng, dự án của công ty bạn thì có thể làm SEO ngay trên đó. Thực hành ngay tại trung tâm truyền nghề hoặc tại nhà. Thời gian thực hành thì do bạn tự bố trí tùy theo thời gian biểu của mình do bạn tự chọn, bạn nào quá bận thì mang dự án về nhà làm, gặp vấn đề gì thì lên trung tâm hỏi đáp trực tiếp. Bạn sẽ được thực hành đến khi thành nghề thì mới thôi

 

4, Huấn luyện viên là ai ?

Huấn luyện viên là Trần Hiếu – Cố vấn SEO & Marketing Online – Trực tiếp truyền nghề.

FB: https://www.facebook.com/tranhieu.e1

Xem thêm tại Blog cá nhân: http://tranhieu.vn/gioi-thieu

 

Thời gian học: Vì  số lượng học viên trong 1 lớp khá ít (1-5 học viên) nên nên thời gian học do thầy và trò tự bố trí - sao cho khớp với lịch của cả 2 bên

5, Cam kết đầu ra

– Học và thực hành đến khi thành nghề SEO thì mới dừng.

– Nhắc lại là cam kết đến khi  thành nghề SEO thì mới dừng.

6, Đăng ký học như thế nào ?

Chương trình truyền nghề SEO  này không phải ai cứ muốn học là được học, không phải ai cứ có tiền là được học. Đây là chương trình truyền nghề Đặc Biệt chỉ có tại TranHieu.vn . Để tham gia khóa học này bạn phải trải qua quá trình sát hạch , phỏng vấn nghiêm túc .

Bước 1: Viết đơn đăng ký tham gia gửi vào mail của Trợ lý  cố vấn Trần Hiếu : trolytranhieu@gmail.com . Trong đơn ghi rõ nguyện vọng, mục đích tham gia khóa truyền nghề, đây sẽ là cơ sở để cố vấn Trần Hiếu xét duyệt xem bạn có được tham gia khóa học hay không ?

Bước 2: Nếu vượt qua bước 01, bạn sẽ được gặp trực tiếp cố vấn Trần Hiếu để tham gia phỏng vấn tuyển sinh .

Bước 3. Nếu vượt qua 2 bước trên, bạn sẽ được sắp xếp lịch học và tham gia khóa học.

( Trần Hiếu – Cố vấn SEO & Marketing Online)

21 thoughts on “Khóa truyền nghề SEO – Người làm SEO chuyên nghiệp

  1. Tôi không kịp tham gia khoá 13/12 này rồi, khi nào có khoá mới mong bạn cho biết để lên lịch theo học. Tks bạn nhiều

  2. hi A Hiếu, a ơi cho e hỏi xíu là khóa truyền nghề seo vs lead của a như thế nào ạ, a có thể nói rõ hơn chút đc ko, e muốn có danh mục cụ thể tung khóa dc chứ ạ để cho những người như e đang tìm hiểu về SEO, đang muốn học SEO tìm chỗ uy tín có thể biết được chương trình a đào tạo và có tính khách quan vs khóa hoc biết đâu a lại có rât nhìu ng hâm mộ như e đang mún học khóa học of a hihi:)

    Với a có đào tạo seo local, audit, brand, seo cro, smo, cta và Seo Copywriting, nghiên cứu các thuật toán của google panda, pengun…, viết nội dung Booking Media, Digital PR và Forum seeding, Email Marketing và Integrated Marketing. Hướng dẫn quy trình lập Marketing Plan và Media Plan cũng như Branding Plan ko ạ. Thank a và chúc a mạnh khỏe :)

  3. ma a ui, a dạy e cập nhật tin tức seo nhé chứ e thấy google thay đổi thuật toán thường xuyên mà mìn không biết khi nào nó up thuật toán thì tèo rùi

    1. Chào Hải, e muốn SEO thì ít nhất cũng nắm được thông tin hot để viết content seo chứ. Khóa kỹ năng thu thập thông tin tự động giúp mọi người cập nhật tin tức mới nhất xoay quanh sản phẩm dịch vụ của mình để tham khảo ý tưởng viết bài cũng như xử lý khủng hoảng chỉ bằng những cái click chuột.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>