Khai trương chuyên mục Phần mềm Marketing

Thân chào các quý độc giả Blog TranHieu.vn!

Năm 2015 đã đến, Trần Hiếu lại tiếp bước trên con đường hoàn thành sứ mệnh của mình. Blog TranHieu.vn cũng sẽ có 1 số thay đổi và bổ sung để nội dung phong phú hơn, phục vụ bạn đọc tốt hơn.

Như các bạn đã biết Trần Hiếu bén duyên Marketing Online ( còn gọi là E-marketing)  đã được 6 năm, từ hồi 2009. Marketing Online có liên quan rất nhiều đến công nghệ, bởi những nền tảng công nghệ chính là những miền đất cho marketing online, Google và Facebook là 1 minh chứng cho điều đó.

Làm Marketing Online khá vất vả, ngoài việc tư duy marketing thì e-markteter còn phải “cày cuốc, siêng năng làm việc với mong muốn hoàn thành tốt chiến dịch. Là 1 người hoạt động chuyên về lĩnh vực tư vấn, cố vấn chiến lược marketing, Trần Hiếu là 1 trong những người khá đặt nặng đến tư duy marketing, đặt nặng content marketing. Tuy nhiên thế giới vốn dĩ luôn cần sự hài hòa…năm 2015 Blog TranHieu.vn sẽ mở thêm mục Phần Mềm với mong muốn cung cấp cho E-marketer những phần mềm hữu dụng nhất E-Marketing để phần nào hỗ trợ, giúp marketer có thể đơn giản hơn trong công việc hàng ngày.

LINK CHUYÊN MỤC: http://tranhieu.vn/chuyen-muc/phan-mem

Tất nhiên, quan điểm của Trần Hiếu vẫn là “Tập trung vào Tư duy marketing” còn công cụ, phần mềm …chỉ là những thứ hỗ trợ cho công việc. Không nên phụ thuộc quá nhiều vào phần mềm vì cái gì quá cũng không tốt. Và tôn chỉ sau cùng vẫn là “Phục vụ, mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng”.

Chú ý những phần mềm được giới thiệu trên Blog của Trần Hiếu là những phần mềm có phí, miễn phí, có thể do team của Trần Hiếu phát triển hoặc phần mềm do Trần Hiếu cố vấn hoặc do 1 đơn vị thứ 3 phát triển độc lập….nhưng chúng có 1 điểm chung duy nhất đó là đã được Trần Hiếu kiểm tra, chạy thử nghiệm trên dự án thật, được bảo đảm bằng uy tín của Trần Hiếu.

toolsmarketing

Mọi thắc mắc về phần mềm các bạn có thể trực tiếp liên hệ Trần Hiếu: 0968 633 628

Mail: tranhieu.e1@gmail.com

Danh sách các phần mềm được giới thiệu trên blog Trần Hiếu

  • Phần mềm Facebook Marketing Online (FMO)
  • Phần mềm Content Marketing System (CMS)
  • Phần mềm Email Marketing (EMO)
  • Phần mềm SMS Marketing (SMO)
  • Phần mềm Quản Lý dự án E-Marketing (MES)

Và rất nhiều phần mềm khác nữa. Nhưng hãy nhớ phần mềm chỉ là công cụ hỗ trợ, tư duy marketing mới giúp bạn chiến thắng trong các chiến dịch marketing.

2 thoughts on “Khai trương chuyên mục Phần mềm Marketing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>