Khai giảng Truyền nghề Seo K16

Phương châm truyền nghề ở tranhieu.edu.vn luôn đặt chất lượng học viên lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà chạy theo số lượng. 10 học viên với 10 cá tính cùng tựu chung tại mái nhà tranhieu.edu.vn với khát khao làm chủ con đường của chiến thuật Seo, làm chủ từ khóa, hay theo sứ mệnh của một người làm Seo thực thụ theo cách nói của Cố vấn Trần Hiếu chính là “Cùng Google sắp xếp lại thế giới”.

Sự ham học hỏi, sáng tạo của các bạn sinh viên đã khiến buổi kiến tập trở nên vô cùng thú vị và để lại nhiều ấn tượng. Mỗi nhóm học chỉ từ 3-4 học viên, sự ngại ngùng, e dè hoàn toàn bị phá vỡ qua phần giới thiệu dí dỏm của từng thành viên trong lớp. Như khóa học tháng 5, sau khi bế giảng, các học viên đã bắt tay nhau thực hiện ngay dự án kinh doanh và trở thành những người bạn tâm giao…mỗi khi nhắc đến không dấu niềm hạnh phúc bởi…Truyền nghề Seo Tranhieu.edu.vn không chỉ giúp bạn hòa nhập với thế giới Seo – Marketing Online đầy kỳ thú mà còn giúp bạn tìm được những chiến hữu thật sự qua quá trình học hỏi không ngừng.

Cùng nhìn lại những hình ảnh thú vị khóa truyền nghề Seo tháng 6 trong buổi học đầu tiên nhé!

8

 Chăm chú theo dõi phần giới thiệu thành viên dự án Becgie Việt

3

Toàn cảnh lớp học

7

Bạn Hằng Nga dí dỏm trước ống kính

5

Cố vấn Trần Hiếu giới thiệu tổng quan chương trình học

Trần Hiếu – Cố vấn Seo & Marketing Online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>