Danh sách 05 bạn trúng thưởng vé tham gia Đại hội marketing

Trần Hiếu kính chào cả nhà! Hôm qua mình có đăng 1 post nhỏ tặng vé trên FB cá nhân (http://goo.gl/NHG1Hw ) và Fanpage  (http://goo.gl/O48VWn) và nhận được tổng cộng xấp xỉ 200 like và 200 comment xin tặng vé miễn phí tham gia đại hội Marketing. Sự thực đêm qua sau khi quay số may mắn xong, mình chỉ thầm ước giá mà mình có 200 vé để tặng tất cả 200 người xin tặng – 200 người ấy có cả bạn bè và người theo dõi mình. Với mình bạn bè và người theo dõi luôn là những người thân thiết nhất trên ngôi nhà mạng xã hội – nơi mình trưởng thành từng ngày trên đó. Mình xin cảm ơn những tình cảm và sự ủng hộ mà mọi người dành cho mình cũng như blog TranHieu.vn suốt những năm tháng qua.

    Nhân dịp này mình cũng chính thức khai trương mục quà tặng  (xem tại đây). Mục đích của mục quà tặng này là tri ân bạn bè và người theo dõi Trần Hiếu trên FB cá nhân, Fanpage, Mail, Blog. Nội dung quà tặng thì gồm có sách marketing, vé tham dự hội thảo, đại hội liên quan đến marketing, khóa học marketing…..đại loại là những thứ miễn phí liên quan đến marketing do Cá nhân Trần Hiếu tặng hoặc các nhà tài trợ tặng.

Sau đây là danh sách 05 bạn được tặng vé lần này. Những bạn kém may mắn hơn cũng đừng buồn nhé, chương trình quà tặng sẽ diễn ra liên tiếp trên hệ thống kênh cá nhân của Trần Hiếu, may mắn sẽ đến với những người biết chờ đợi cơ hội. Đừng quên ghé qua mục quà tặng, theo dõi fanpage, FB cá nhân, Mail để nhận những thông tin mới nhất về chương trình quà tặng nhé.

Danh sách đăng ký : Cảm ơn Random.org đã tài trợ chi phí cho vòng quay số may mắn: 4,8,37,38,77

01.https://fb.com/marketingchuyennghiep

02.https://fb.com/nhunglt2801

03.https://fb.com/vitbocodon

04.https://fb.com/NgocPhuongCpo

05.https://fb.com/fon.titon.9

Những bạn may mắn trúng vé vui lòng inbox cho mình qua nick cá nhân (https://fb.com/tranhieu.e1) gồm Họ Tên, SĐT, Mail để mình báo lại Ban Tổ Chức đại hội nhé.

Thân ái và hẹn gặp lại vào thứ 7.

daihoi1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>