Buổi học cuối cùng – Bế giảng Truyền nghề Seo K16

Kim chỉ nam của hệ thống Truyền nghề Seo Tranhieu.edu.vn luôn đặt học viên làm trung tâm. Bước chân ra khỏi lớp, học viên sẽ luôn cảm thấy thoải mái bởi kiến thức học bổ ích và hữu dụng cho công việc sau này. Dù trước đó bạn có đắn đo, cân nhắc đi học ở bất kỳ nơi đâu nhưng khi quyết định điền tên vào Form đăng ký, Tranhieu.edu.vn cam kết chắc chắn một điều rằng “khóa học hoàn toàn xứng đáng với đồng tiền bát gạo bạn bỏ ra”

Sau 6 buổi học lý thuyết liên tục, ngày 29 tháng 06 năm 2015, các truyền nhân của khóa truyền nghề Seo tháng 6 đã hoàn thành xuất sắc khóa học và đạt được mục tiêu đề ra. Sau những giờ học vất vả với lượng kiến thức lý thuyết và thực hành được lồng ghép khéo léo trong từng giờ học, học viên đã nắm chắc được quy trình làm dự án Seo hoàn chỉnh, quy trình Seo từ khóa lên Top Google vững vàng và những công cụ đắc lực giúp đo lường một chiến dịch Marketing hiệu quả.

Cùng điểm lại những gương mặt thân quen của các học viên trong buổi bế giảng nhé:

22

 Các thành viên dự án Du học Úc đang khẩn trương hoàn thành bài tập

25

Không khí khẩn trương hoàn thành phần phân tích dự án của 3 nhóm.

10

Học hành vất vả nhưng nét mặt vẫn luôn rặng rỡ

11

“Phải tranh thủ thực hành ngay…kẻo quên mất”

2

Hướng dẫn từng thành viên Dự án Becgie Việt thực hành

6

Hướng dẫn đo lường Seo qua việc sử dụng công cụ Google Analytics, Web Master Tool…

1

Thành viên Dự án Nội thất cũng chăm chỉ không kém…

5

Sức mạnh của sự tập trung 

13

Bảng tổng kết toàn bộ kiến thức

Khóa học kết thúc với nhiều niềm vui nhưng cũng không vắng bóng nhưng ánh mắt mang đầy tiếc nuối. Buổi học đầu tiên mọi người còn khá dè dặt nhưng khi làm việc chung cùng một dự án, khoảng cách như được thu hẹp lại, mọi người càng thân thiết nhau hơn. Cũng như khóa học khác, học viên luôn có khoảng thời gian giao lưu, trò chuyện, chia sẻ cùng nhau qua bữa ăn nhẹ…câu chuyện vui hay những chia sẻ dí dỏm từ giảng viên vui tính khiến các thành viên trong lớp như xích gần nhau hơn, đồng thời còn chăm chỉ học hơn nhờ có cả lớp động viên nhau. Buổi học cuối cùng tuy đã qua nhưng mong rằng các truyền nhân Seo tháng 6 mãi nhớ về Tranhieu.edu.vn như một mái nhà chung, hãy luôn chia sẻ những khó khăn và niềm vui bạn có trên con đường giúp Google sắp xếp lại thế giới nhé!

Trần Hiếu – Cố vấn Seo & Marketing Online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>