Bạn có hay mắc phải những lỗi sai này khi tìm trung tâm đào tạo SEO

Bất kể ai mới đến với thế giới SEO muốn trở thành một Master SEO đừng chỉ quan tâm tới thứ hạng trước mắt mà không chú ý đến kỹ thuật SEO hay trường phái SEO mình theo đuổi, bởi SEO được ví như tấm vé vàng đảm bảo sự  tồn tại bền vững và lâu dài của Website trên bảng xếp hạng tìm kiếm.

Qua phần tuyển sinh đầu vào khá chọn lọc, trung tâm đào tạo SEO Tranhieu.edu.vn truyền nghề cho hơn 500 truyền nhân và được chứng kiến số lượng khá lớn những sai lầm của họ. Dưới đây chính là 4 sai lầm thường gặp nhất mà Phòng Tuyển sinh trung tâm đào tạo SEO Tranhieu.edu.vn thống kê được. Hãy thử đặt tay lên trán xem bạn đang là kiểu sai lầm nào nhé:

  1.       Trung tâm đào tạo SEO mũ đen

9.1

Phần đa học viên khi được tư vấn về các khóa học tại Tranhieu.edu.vn đều là người mới bắt đầu, họ có khá ít kinh nghiệm và chưa nắm được những tiêu chí chuẩn để phân loại các trung tâm đào tạo SEO chất lượng. Sai lầm mà trên 60% đều nói rằng cứ ở vị trí đầu là sẽ đăng ký mà không để ý đến uy tín, kinh nghiệm của giảng viên, trường phái SEO …. Nắm được điểm yếu này mà một số trung tâm đào tạo SEO theo trường phái SEO mũ đen đang cố tình dùng chiến thuật lỗi thời bằng việc nhồi nhét thật nhiều từ khóa vào thẻ Description hay bài viết nhằm đánh lừa Google. Một phương án không mấy khả quan và gây nhiều ảnh hưởng xấu tới người học bạn cần chú ý kỹ.

  1.       Lên Top thôi chưa đủ…quan trọng là  thúc đẩy quá trình bán hàng

Lên Top Google đồng nghĩa với giá tăng lợi nhuận là thứ bạn xứng đáng nhận được sau một khóa học SEO. Nếu một trung tâm đào tạo SEO chỉ hứa với bạn sẽ lên Top 1 Google ngay sau khi học thì hãy cẩn thận, bởi đạt được vị trí Top 1 sẽ phụ thuộc vào rất nhiều nhóm yếu tố liên quan đến Page, độ phổ biến Domain, Url, mạng xã hội…

  1.       Không tìm hiểu kỹ môi trường học

Một môi trường học hiệu quả cần sự tương tác tích cực giữa học viên và giảng viên. Điều này giúp quá trình hiểu sâu kiến thức và chuyển hóa thành các kỹ năng thực hành tốt hơn. Đây là một trong những dấu hiệu quan trọng của trung tâm đào tạo SEO uy tín mà bạn dễ dàng phát hiện qua Feedback hay hình ảnh từng khóa học.

Brand-experience-12-800x382

Với tâm lý mới bắt đầu, ngại hỏi thì tốt nhất bạn nên chuyển hướng sang một hướng sang một trung tâm đào tạo SEO đem lại sự thoải mái cao nhất và giảng viên thực sự tâm huyết với nghề. Họ sẽ không bao giờ bỏ mặc bạn với đống lý thuyết và sự rắc rối trong kỹ thuật SEO.

  1.       Kinh nghiệm của giảng viên

Có tin nổi không khi bạn tiếp tục lướt qua yếu tố này: Không quan tâm và chẳng bao giờ chịu tìm hiểu kỹ người truyền đạt kiến thức cho mình, trong khi giảng viên được ví như linh hồn và uy tín của các trung tâm đào tạo SEO. Và cũng không sai khi dùng phép so sánh này với việc chọn ngành trước sau đó chọn trường theo tư vấn của các chuyên giáo dục đưa ra.

Có thể thứ tự ưu tiên các tiêu chí không giống nhau, nhưng nó là tiêu chí bạn cần lưu tâm trước khi theo học tại bất kỳ trung tâm đào tạo SEO nào. Bạn nên đặt ra một số câu hỏi nhằm xác định chính xác người sẽ bái sư:

-          Là giảng viên có kinh nghiệm?

-          Huấn luyện viên có những khách hàng uy tín?

-          Các khóa học cung cấp lý thuyết và thực hành Dự án thực tế ?

Đừng ngại kiểm duyệt 4 tiêu chí này thêm một lần nữa trước khi chọn một trung tâm đào tạo SEO được cho là chất lượng. Bạn đang đầu tư vào sự nghiệp của mình và cần phải tìm được thứ tốt nhất có thể.

Chẳng có gì tốt hơn nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn trung tâm đào tạo SEO mà được trò chuyện trực tiếp với chuyên gia đầu ngành và nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ họ.

button (3)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>