5 nền tảng không thể thiếu của dịch vụ seo web

Với công ty sản xuất kinh doanh, rất khó để am hiểu về dịch vụ SEO web. Bởi vậy, việc tìm kiếm một công ty làm dịch vụ seo web chất lượng càng không dễ dàng.

Sau đây là 5 yếu tố chủ yếu giúp bạn so sánh về chất lượng dịch vụ của các công ty.

  • Nghiên cứu từ khóa: Việc tạo ra một danh sách từ khóa là một trong những lời chào hàng quan trọng nhất của công ty dịch vụ seo web, nó được thiết lập dựa trên chiến dịch Marketing online của công ty bạn. Công việc này phải được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Seo. Một công ty dịch vụ seo web chuyên nghiệp sẽ sử dụng nhiều công cụ khác nhau để tìm từ khóa tốt nhất cho website của bạn.  Nó có thể bao gồm cả việc phân tích khách hàng, những phản hồi của khách hàng, công cụ  nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh, và các kênh mạng xã hội…
  • Chiến lược SEO: Những kinh nghiệm của các nhà tư vấn SEO sẽ  giúp cho bạn vẽ cho mình một chiến lược seo cụ thể (bao gồm online và offline) để thu hút lượng traffic, tăng thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm và tạo ra lợi nhuận cao cho việc đầu tư của bạn. Nghiên cứu từ khóa và phân tích website của bạn sẽ là nền tảng cho chiến lược của bạn, nó có thể vạch ra hoặc bổ sung cho bạn một kế hoạch Marketing thông minh nhờ các hoạt động seo website.
  • Xây dựng link: Khi bạn tìm kiếm dịch vụ seo, bạn cần phải hỏi và nêu ra các yêu cầu về các chiến dịch xây dựng backlink. Công cụ tìm kiếm phải nhìn thấy một backlink của website bạn từ những website đáng tin cậy, có chất lượng cao và có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mình đang buôn bán. Một công ty seo chuyên nghiệp nên phát triển một mạng lưới riêng, thiết lập mối liên quan với web chính và biết cách tìm những cơ hội xây dựng đường link tốt nhất.
  • Seo copywriting: Copywriting là một mảng khác mà một công ty dịch vụ seo web lớn có thể cung cấp cho bạn. Tối ưu onpage và offpage là 2 yếu tố chủ của chiến dịch seo nhưng nó không phải yếu tố đầu tiên bạn cần lo lắng, mà điều bạn cần lo lắng đầu tiên là nội dung của trang web. Sự khác nhau giữa tỷ lệ phần trăm truy cập vào website của bạn cao hay thấp phụ thuộc vào chất lượng của seo copywriting. Công ty dịch vụ seo sẽ giúp bạn cân bằng giữa nội về từ khóa và nội dung sáng tạo.
  • Thiết kế Web Seo: Đây là một yếu tố có thể nói là mang ý nghĩa sống còn với chiến dịch Seo của bạn. Với một Website mới, bạn nên  chọn những công ty Weo chuyên về cả mảng kỹ thuật của website bao gồm cấu trúc web, hệ thống quản lí nội dung, và các ứng dụng dành cho web. Việc lựa chọn cấu trúc web không hợp lí sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự thành công của chiến dịch seo.

Lựa chọn một công ty dịch vụ Seo Web khôn ngoan sẽ là bước đầu cho sự thành công của cả chiến lược Marketing của doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>